เทคนิคการสั่ง iHerb

แนะนำทุกท่านที่สั่งสินค้าจาก iHerb.com


- รับเครดิต 5% เป็นส่วนลดสำหรับซื้อครั้งต่อไป http://bit.ly/iHerb-10

- สินค้ามาใหม่อีกเพียบ ลดราคาพิเศษจริงๆ http://bit.ly/iherb-new-products

- ไปดูกันว่าสินค้าอะไรกำลังมาแรง ขายดีสุดๆ http://bit.ly/iherb-topsellers

  iHerb Discount Credit

  นอกจากนี้ ยังมีส่วนลด 20% ซึ่งเป็นการลดราคาแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ http://bit.ly/iherb-specials-th  วิธีจัดส่งสินค้าของ iHerb


  การจัดส่งสินค้าของ iHerb เป็นการส่งตรงจากอเมริกามายังไทย ปัจจุบันสามารถส่งมาไทยได้รูปแบบเดียวคือ Global Mail

  ข้อจำกัดวิธีจัดส่งแบบ Global Mail มีดังนี้
  1. มูลค่ารวมสินค้าที่สั่ง ต้องไม่เกิน ≈ 3,500 บาท ($100)
  2. น้ำหนักรวมสินค้า ต้องไม่เกิน 4 ปอนด์ (4 lbs) ซึ่งเท่ากับ 1.8 กิโลกรัม
  ค่าจัดส่ง: คิดตามน้ำหนัก หมายความว่า สินค้าหนัก จะมีค่าจัดส่งแพงกว่า สินค้าเบา

  อย่างไรก็ตาม หากสั่งสินค้ายอดสูง ค่าจัดส่งมักจะถูก ซึ่งปัจจุบัน ทาง iHerb มีวิธีคิดค่าจัดส่งโดยพิจารณาจากหลายส่วนประกอบกัน ขอให้ทดลองเลือกสินค้า (Add to Cart) เพื่อพิจารณาค่าจัดส่งสินค้า  ดังนั้น เพื่อให้คุ้มค่าที่สุด ควรสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,450 บาท ($40) เพราะจะได้รับส่วนลด ค่าจัดส่ง กว่า 65%

  หากสินค้าที่ต้องการสั่งไม่ถึง 1,450 บาท และไม่รู้จะสั่งอะไรดี แนะนำให้เพิ่มจำนวนสินค้าที่สั่งไป ในลักษณะตุนหรือสั่งเผื่ออนาคต โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสินค้าจะเก่าเก็บ เพราะระบบเว็บไซต์ iHerb ได้แสดงวันหมดอายุของสินค้าไว้อย่างชัดเจน จึงสามารถสั่งสินค้าเผื่อไว้ได้อย่างสบายใจ

  หมายเหตุ: เนื่องจาก ราคาเป็นเงินบาท เป็นราคาที่เกิดจากการแปลงค่าเงิน US Dollar ซึ่งเปลี่ยนแปลงทุกวัน ดังนั้น ราคาที่แจ้งไว้ จึงเป็นราคาโดยประมาณ ( ≈ )   ทำไมสั่ง iHerb ไม่ได้ ?


   การจัดส่งแบบ Global mail มีข้อจำกัดดังที่กล่าวไป ทำให้เกิดปัญหาคือ หากมูลค่าหรือน้ำหนักรวมสินค้าเกินกว่าที่กำหนด ก็จะสั่ง iHerb ไม่ได้ โดยจะแสดงข้อความดังรูปด้านล่าง

   เทคนิคการสั่ง iHerb

   ทางแก้ไขคือ ให้ลดจำนวนสินค้าที่สั่ง เพื่อให้มูลค่ารวมไม่เกิน 3,500 บาท ($100) หรือน้ำหนักไม่เกิน 4 lbs (1.8 กิโลกรัม) ดังนี้
   1. กรณีสั่งผ่านคอมพิวเตอร์ ให้คลิกลดจำนวนสินค้า เช่น เปลี่ยนจาก 2 ชิ้น เป็น 1 ชิ้น หรือคลิก Remove แล้วสั่งซื้อแยกอีกออเดอร์
   2. กรณีสั่งผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ App ให้คลิกที่ เครื่องหมายลบ (-) เพื่อลดจำนวนสินค้าลง จนเป็น 0 แล้วคลิก Review Item


   iHerb ส่งฟรี ?


   บางครั้ง iHerb จัดโปรโมชั่นส่งฟรี สามารถดู โปรโมชั่นการจัดส่งสินค้าได้ที่ http://bit.ly/iherb-international


   สั่ง iHerb กี่วันได้รับของ?


   ระยะเวลาที่จะได้รับสินค้าจาก iHerb.com หลังจากได้รับเมล์ยืนยันการจัดส่งแล้วคือ ประมาณ 10 - 14 วัน ซึ่งอาจเร็วหรือช้ากว่านี้เล็กน้อย ขึ้นกับเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทยด้วย ทั้งนี้เพราะ การจัดส่งพัสดุสินค้า iHerb ในประเทศไทย ดำเนินการโดยไปรษณีย์ไทย

   โดยทั่วไป สินค้าที่สั่งจาก iHerb เป็นอาหารเสริมซึ่งมักมีน้ำหนักมาก ซึ่งไปรษณีย์มักจะเก็บค่าธรรมเนียมอีก 7 บาท ดังนั้น ผู้สั่งซื้อจึงต้องเตรียมค่าธรรมเนียมส่วนนี้ไว้ล่วงหน้า ดังนั้น หากใครอยู่หอพัก อพาร์ตเม้นท์ หรือคอนโด แนะนำให้ฝากเงินไว้แก่ผู้รับพัสดุไว้ด้วย